Facebook youtube google instagram
0965.999.392

Tọa đàm “Đầu tư bất động sản hậu COVID-19:

Giá: Liên hệ
Tình trạng:

Tọa đàm “Đầu tư bất động sản hậu COVID-19: Dẫn dắt dòng tiền” là diễn đàn để các doanh nghiệp, chuyên gia, nhà đầu tư cùng thảo luận những xu hướng đầu tư mới trên thị trường bất động sản và hướng dòng tiền của khách hàng và nhà đầu tư vào thị trường này.
Ngày 25/11, tạp chí The Leader tổ chức Tọa đàm “Đầu tư bất động sản hậu COVID-19: Dẫn dắt dòng tiền”.
 
Phân tích về sự ảnh hưởng của đại dịch COVID- 19 tới thị trường bất động sản, bà Hoàng Nguyệt Minh, Phó Giám đốc Bộ phận Tư vấn đầu tư Savills Hà Nội cho biết, theo thống kê sơ bộ, phân khúc bất động sản bán lẻ và nghỉ dưỡng chứng kiến thiệt hại nặng nề nhất, trong khi bất động sản văn phòng, đất nền chịu ảnh hưởng nhẹ hơn trước đại dịch COVID-19.
 
Theo bà Minh, giữa những tác động tiêu cực của COVID-19, bất động sản Khu công nghiệp (KCN) đang là một điểm sáng của thị trường do ưu thế từ các hiệp định thương mại tự do. Các khu công nghiệp đã được quy hoạch dự kiến sẽ là những khu vực thu hút dòng tiền trong thời gian tới.
 
Cùng với triển vọng của bất động sản KCN, bất động sản phục vụ mô hình nghỉ dưỡng kết hợp du lịch, giải trí và chăm sóc sức khỏe tại chỗ có cơ hội phục hồi và phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Bất động sản nghỉ dưỡng vẫn đang được kỳ vọng hồi phục mạnh mẽ nhất hậu COVID-19.
 
bat-dong-san-bac-ninh-sau-covid 
 
Toàn cảnh buổi Tọa đàm. Ảnh: VGP/ Toàn Thắng
“Với việc kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19 và đà phục hồi của nền kinh tế, thị trường bất động sản được kỳ vọng sẽ hồi phục và dòng vốn đầu tư cho lĩnh vực này sẽ tăng dần trở lại”, bà Minh nhận định.
 
Từ sự phân tích tổng quan về thị trường bất động sản Việt Nam, ông Nguyễn Thọ Tuyển đến từ BHS Group cho rằng, trong khi nguồn cung bất động sản hiện nay hạn chế thì nguồn cầu bất động sản đa dạng, giá bất động sản có xu hướng tăng cục bộ.
 
Theo ông Tuyển, có mối liên hệ giữa hành vi của người dùng và sự thay đổi của sản phẩm bất động sản.
 
Cụ thể, đối với sản phẩm nhà để ở, trong tương lai, người mua cần nơi để sống. Từ thực tế này xuất hiện xu hướng mới ưu tiên những sản phẩm có đầy đủ các yếu tố về quy mô, diện tích, cảnh quan, dịch vụ, thông minh..
 
Hành vi người dùng cũng tác động đến sự thay đổi dòng sản phẩm bất động sản và làm xuất hiện các xu hướng mới tại dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản KCN và dòng bất động sản đất nền tỉnh lẻ.
 
Từ sự phân tích này, ông Nguyễn Thọ Tuyển khẳng định “Thị trường bất động sản luôn vận động không ngừng vì nhu cầu của người mua không bao giờ dừng lại”.
 
Trong khuôn khổ buổi Tọa đàm, các doanh nghiệp và nhà đầu tư bất động sản cũng đã có những phân tích, nhận diện những xu hướng chính của dòng tiền đầu tư bất động sản; sự thay đổi hành vi của nhà đầu tư và dòng sản phẩm đầu tư; luồng gió mới của thị trường bất động sản.
 
Đồng thời thảo luận về sự hấp dẫn của bất động sản so với các kênh đầu tư khác, triển vọng của thị trường bất động sản và xu hướng đầu tư mới, nhận diện những phân khúc và khu vực đầu tư tiềm năng và đề ra chiến lược thu hút dòng tiền đầu tư của các doanh nghiệp để có thể tiên phong dẫn dắt thị trường cũng như dẫn dắt dòng tiền vào thị trường bất động sản.

Đánh giá: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá


Tin liên quan
Hỗ trợ đăng tin
Hỗ trợ khách hàng

0965.999.392

Đánh giá từ khách hàng
Mình có nhờ văn phòng tư vấn và tìm hộ mình khu đất ở tiên du .Tư vấn nhiệt tình nhận định giá chuẩn ,rất cảm ơn vp Kim Đô đã giúp mình mua được lô đất tại quê hương.
Trương Văn Bá

Trương Văn Bá

Tiên Du Bắc Ninh
Nhờ có vắn phòng định giá và đẩy sản phẩm lên website lên tôi đã ký gửi được lô đất đúng với giá mong muốn tks!
Nguyễn Thị Dinh

Nguyễn Thị Dinh

Yên phong, Bắc Ninh
  • Vietcombank
  • Viettinbank

 

Mua Bán - Kí Gửi - Đất Thổ Cư - Đất Dich Vụ

Ấp Đồn - Kcn Yên Phong - Bắc Ninh

Hotline:0965.999.392

Xem nhiều :

Tag:batdongsanbacninh ,nhàđấtbắcninh,

bdsyenphong ,bdsbacninh ,bấtđộngsảnbắcninh,

chuyennhaBacNinh,vậntảibắcninh

   BAT-DONG-SAN-BAC-NINH 

Được thiết kế bởi : thietkewebsitebacninh.net

 

 

0965.999.392
zalo icon